Một số câu hỏi về KNQ của công ty CP DV HH Viết Nam

[Total: 0    Average: 0/5]
Question: Giới thiệu về KNQ của công ty VNS?

Answer: KNQ của công ty VNS nằm trong hệ thống KNQ của ICD Long Bình, trực thuộc Tân Cảng Sài Gòn. Có vị trí thuận lợi nằm giữa các Khu Công Nghiệp Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh. Cách không xa các hệ thống cảng biển và sân bay quốc tế. Mạng lưới giao thông tương đối ổn định và thông suốt. Hệ thống KNQ của ICD Long Bình được đi vào hoạt động từ năm 2007, các phương tiện vật chất được trang bị đầy đủ và còn trong tình trạng mới. Diện tích trung bình của mỗi kho khoảng từ 18000 đến 22000m2.

Question: Diện tích KNQcủa công ty VNS thế nào?

Answer: Hiện nay VNS đang vận hành một KNQ nằm một phần trong kho 1A (ICD Long Bình), diện tích hiện tại là 1000m2 nền*3 kệ hàng. Đây là phần diện tích phục vụ cho một Khách Hàng cụ thể, mỗi Khách Hàng có nhu cầu sử dụng kho sẽ được phân bổ một phần diện tích khác, với các phương tiện vật tư phù hợp với đối tượng hàng hóa và yêu cầu của chủ hàng. Phần khu vực kho của từng Khách hàng sẽ được sắp xếp riêng biệt không ảnh hưởng lẫn nhau.

Question: KNQ của công ty VNS hiện tại chứa mặt hàng gì?

Answer: KNQ của VNS hiện tại sử dụng để lưu trữ, bảo quản và thực hiện các công tác phục vụ cho việc xuất/ nhập mặt hàng cho mặt hàng hóa chất cụ thể là thuốc chuộm + chế phẩm dệt nhuộm.

Question: Các kệ để hàng là của ICD lắp đặt hay của công ty lắp đặt?

Answer: Việc lắp ráp kệ chứa hàng là tùy theo yêu cầu của khách hàng, VNS sẽ cố gắng đáp ứng các yêu cầu của Khách Hàng về việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong KNQ.

Question: Công ty có làm dịch vụ trọn gói cho Khách Hàng không (từ việc khai hải quan tới việc vận chuyển hàng)?

Answer: Là một công ty hoạt động trong ngành logistics,VNS hân hạnh cung cấp tất các dịch vụ cần thiết để vận hành KNQ và các dịch vụ liên quan đến các hoạt động xuất/ nhập khẩu từ việc khai Hải Quan đến việc vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.

Question: Công ty làm cách nào để quản lí hàng xuất- nhập- tồn ?

Answer: Nếu Khách Hàng có sử dụng hệ thống quản lý xuất nhập tồn, VNS sẽ sẵn sàng phối hợp xây dựng hệ thống dữ liệu đặt tại kho để cập nhật dữ liệu lên hệ thống của Khách Hàng một cách xuyên xuốt và tức thời. Bên cạnh đó VNS vẫn sử dụng hệ thống quản lý xuất nhập tồn độc lập để kiểm tra, đối chiếu với dữ liệu của Khách Hàng khi cần thiết.

Question: Việc kiểm tồn được tiến hành như thế nào? (hàng tháng có thể tới kiểm tồn được không)

Answer: Việc kiểm tồn trên hệ thống được thực hiện liên tục mỗi tháng giữa hệ thống dữ liệu của Khách Hàng và hệ thống dữ liệu độc lập của VNS để bảo đảm tất cả các con số đều chính xác. Việc kiểm tồn thực tế hàng hóa được thực hiện mỗi năm một lần hoặc khi có yêu cầu của Khách Hàng.

Question: Hệ thống phòng cháy chữa cháy của công ty như thế nào?

Answer: KNQ của VNS được setup có tiêu chuẩn về PCCC theo tiêu chuẩn quốc tế, có hệ thống chữa cháy tự động bằng mắt thần.

Question: Có thể lắp đặt camera để quản lí hàng hóa không?

Answer: VNS sẽ hỗ trợ Khách Hàng lắp đặt camera tại một số vị trí nhất định trong kho. Nếu Khách Hàng muốn tự mình lắp đặt camera, VNS sẽ phải kiểm tra sau lắp đặt để tránh camera hoạt động vi phạm những vị trí không được phép ghi hình trong KNQ.

 Question: Có thể lắp đặt camera để quản lí hàng hóa không?

Answer: KNQ hoạt động theo giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6, thứ 7 làm việc buổi sáng. KNQ sẽ đóng cửa và nghỉ hoạt động vào các ngày Lễ, Tết theo quy định của nhà nước. KNQ sẽ thông báo các kế hoạch ngừng hoạt động trước cho Khách Hàng và sẵn sàng phục vụ tăng ca nếu có yêu cầu.

Question: Bên công ty có thể chia sẻ hoặc setup cho Khách Hàng một hệ thống để quản lí hàng tồn không?

Answer: Chúng tôi rất sẵn lòng.

 

 

 

 

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *